งาน Part Time Dairy Queen รับสมัครพนักงานประจำร้านในปี 2559
คุณสมบัติในการสมััครงาน
เพศชาย – หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป หรือกำลังศึกษาอยู่
มีใจที่รักงานบริการ บุคลิกภาพดี
สามารถทำงานเป็นกะได้
สามารถทำงานได้อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน
สถานที่ปฏิบัติงาน
กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่การรับสมัคร
นนทบุรี , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , สุวรรณภูมิ , ภูเก็ต , สมุย , ฝั่งธน , บางกะปิ , สุขุมวิท
วิธีการสมัครงาน
ติดต่อ : คุณฐิติวัฒน์ พรพิบูลย์
75 อาคารไวท์กร๊ป 2 ชั้น 6 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
โทร : 02 365 6053-4
ประวัติความเป็นมาของแดรี่ควีน
สินค้าของแดรี่ควีน เป็นผลิตภัณฑ์นมกึ่งแช่แข็ง ประกอบด้วย นม ครีม น้ำตาลอ้อย วนิลา และผงรักษาสภาพ ซึ่งมาถึงที่ร้านในลักษณะของเหลวคล้ายนม เรียกว่า มิกซ์ เมื่อนำมาใส่เครื่องทำไอศกรีมเพื่อทำให้เป็นผลิตภัณฑ์กึ่งแช่แข็ง สินค้าของแดรี่ควีน มีไขมันเนยเพียง 5% เมื่อเปรียบเทียบกับไอศกรีมทั่วไปซึ่งมีถึง 10% ดังนั้น ไอศกรีมของแดรี่ควีนจะมีจำนวนแคลอรี่ที่น้อยกว่าไอศกรีมทั่วไป อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแดรี่ควีนแตกต่างจากไอศกรีม คือการที่บรรจุอากาศเข้าไปน้อยกว่าไอศกรีมทั่วไปถึงครึ่งหนึ่ง ทำให้ซอฟเสริฟของแดรี่ควีนมีรสชาดที่อร่อยกว่า และเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่แท้จริง
ปัจจุบันแดรี่ควีน เป็นแฟรนไชส์ไอศกรีมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีร้านแดรี่ควีนทั่วโลกกว่า 6,000 แห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา คานาดา ยุโรป อเมริกากลาง ตะวันออกไกล ตะวันออกกลาง และแถบเอเชีย สำนักงานใหญ่ของแดรี่ควีน ตั้งอยู่ที่ เมืองมินิอาโปลิส มลรัฐมินิโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา
Minor Food Group ผู้นำด้านฟาสต์ฟู้ดในประเทศไทย ได้ซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเปิดกิจการร้านแดรี่ควีน ร้านแรกที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อเดือนมิถุนายน ในปี 1996 นับจากวันนั้นถึงวันนี้ แดรี่ควีน มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วถึง 100 สาขาในระยะเวลาเพียง 4 ปี ซึ่งสูงสุดในประวัติศาสตร์ของแดรี่ควีนทั่วโลกทีเดียว พวกเราทุกคนภูมิใจในแดรี่ควีนของเรา และเชื่อมั่นว่า ความสำเร็จของบริษัทเกิดจาก สินค้าที่มีคุณภาพ และความพึงพอใจ 100% ของลูกค้า (100% Customer Satisfaction) ทีมงานทุกคนในแดรี่ควีนจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเพื่อให้แดรี่ควีนเป็น
" ผู้ให้บริการหน้าเคาน์เตอร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย"
(The Best Counter Service of Thailand)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น